Bộ giáo trình Nhi khoa dành cho sinh viên Đại học

Sau khi được Hội đồng Nhà trường thông qua, Giáo trình Nhi khoa gồm 2 tập đã được Nhà xuất bản Đại học Huế in thành sách vào cuối năm 2009. Qua mỗi năm học, tập thể giảng viên Bộ môn Nhi luôn tích cực chỉnh sửa, cập nhật nội dung để 2 cuốn giáo trình này ngày càng hoàn thiện hơn.

CHỦ BIÊN:

• BS. Lê Phan Ngọc Bích
  • ThS. BS Nguyễn Duy Nam Anh
  • ThS. BS Nguyễn Thị Thanh Bình

Giáo trình Nhi khoa là một bộ tài liệu dành cho sinh viên hệ bác sĩ đa khoa 6 năm với 3 phần chính: Nhi cơ sở, Nhi bệnh lý và điều trị, Nhi sơ sinh – cấp cứu. Đặc biệt, một số nội dung của chiến lược Lồng ghép chăm sóc trẻ bệnh (IMCI) cũng được lồng ghép vào một số bài có liên quan. Nhi khoa 1 và 2 là một tài liệu giáo khoa được biên soạn công phu và được cập nhật những thông tin mới rất cần thiết cho các sinh viên y khoa cũng như các bác sĩ đa khoa đang công tác ở các tuyến y tế.

Mọi nhu cầu về bộ sách Nhi khoa xin liên lạc với văn phòng Bộ môn Nhi tại tầng 2 Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Trung ương Huế (Điện thoại 054.3833981)